Trong báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2017, công ty Kantar Worldpanel cho biết: Nhu cầu về các loại mỹ phẩm thiên nhiên – hữu cơ đang có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Trong đó, các chất hóa học được thay thế dần bằng các nguyên liệu thuần tự nhiên như: tinh dầu, thảo dược, trái cây, hoa quả, mật ong… Đây là những nguyên liệu thuần khiết, không qua xử lý hóa chất, không chất tạo màu và cồn, chính vì thế an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, hay đơn giản chỉ là bạn thích sử dụng những sản phẩm lành tính thì mỹ phẩm hữu cơ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Không thử nghiệm trên động vật
Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, rất nhiều hãng mỹ phẩm đều thử nghiệm trên động vật để đo lường tính an toàn và hiệu quả. Các loài động vật thường được sử dụng trong các thí nghiệm này là chuột, thỏ, chuột lang… Nếu bạn yêu động vật và phản đối hành động này thì việc sử dụng mỹ phẩm hữu cơ là một cách lên tiếng gián tiếp để thể hiện quan điểm.
Hiệu quả vượt trội
Nhiều người thường cho rằng mỹ phẩm hữu cơ chỉ an toàn và lành tính chứ không có hiệu quả rõ rệt như các sản phẩm sử dụng thành phần hóa học. Trên thực tế, nhiều sản phẩm hữu cơ có chiết xuất từ các loại thảo dược còn mang dược tính cao nên không chỉ có tác dụng trên bề mặt mà còn nuôi dưỡng da từ bên trong và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da.
Bảo vệ môi trường
Bạn có biết, mỗi khi tắm, đánh răng hay tẩy trang, rửa mặt thì những hóa chất có trong mỹ phẩm sẽ bị cuốn theo dòng nước thải và ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Nếu cộng dồn qua nhiều năm với dân số khổng lồ của thế giới, những hoạt động tưởng như không đáng kể này sẽ làm ô nhiễm nguồn nước và nguồn đất ở nơi bạn sinh sống. Mỹ phẩm hữu cơ sẽ góp phần hạn chế rủi ro này bởi các thành phần thiên nhiên lành tính có trong sản phẩm không gây nguy hại đến môi trường.
O’SUM là thương hiệu mỹ phẩm 100% hữu cơ, tôn trọng giá trị cốt lõi của thiên nhiên và con người bằng việc phát triển dòng dược mỹ phẩm thuần tự nhiên, cho làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong với các thành phần hữu cơ an toàn. Các cô nàng “sống xanh” có thể chọn cho mình những sản phẩm hợp lý, an toàn và vừa túi tiền từ O’SUM.

Trả lời